Logo for baiviet32.com

Nữ sinh đại học Trung Quốc thoáng với sex

Posted: 17.7.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cuộc khảo sát mới đây của một trường đại học ở Trung Quốc cho thấy hơn một nửa nữ sinh sắp tốt nhiệp ở Thượng Hải bày tỏ sự đồng tình với các cô gái là người tình của đại gia hoặc làm việc trong quán bar. Kết quả của cuộc thăm dò thể hiện tư tưởng thông thoáng về tình dục và tình yêu của giới trẻ ngày nay.

Bài liên quan Nữ sinh đại học Trung Quốc thoáng với sex hoặc tương tự:

Cuộc khảo sát do Khoa Báo chí của Đại học Phục Đán thực hiện trong tháng 6 với hơn 900 nữ sinh ở 17 trường đại học trong thành phố, những người sẽ tốt nghiệp trong năm nay. Khoảng 40% số sinh viên trên sống ở Thượng Hải, số còn lại đến từ các tỉnh, thành phố khác. Các nhà nghiên cứu cho biết, các nữ sinh thể hiện quan điểm rất thoáng, tự do về sex và hôn nhân.

56% sinh viên nói rằng họ thông cảm với việc một cô gái trở thành người tình của người đàn ông giàu có. 20% lại tỏ thái độ coi thường và 20% khác không biết tại sao các hot girl lại làm vậy. Chỉ có 2% xem chuyện này là bình thường và cho rằng có thể sẽ làm điều tương tự ấy vào một ngày nào đó.

Nữ sinh đại học Trung Quốc thoáng với sex 1

Cuộc thăm dò được thực hiện với hơn 900 sinh viên ở 17 trường đại học của thành phố Thượng Hải. Ảnh: China Daily.

Tương tự như vậy, 55% đồng tình với việc các cô gái làm việc trong hộp đêm, gần 3% khác đồng ý chuyện làm việc trong các quán bar là bình thường và họ cũng có thể làm việc ấy.

Những khái niệm như chung sống trước hôn nhân, tình một đêm hay quan hệ trước khi kết hôn là những thuật ngữ không còn xa lạ với sinh viên đại học. Gần 70% sinh viên bày tỏ thái độ hiểu biết về vấn đề sống thử. 13% nói họ đồng ý sống chung nếu bạn trai họ muốn điều đó. Có khoảng 7% nghĩ việc sống cùng thật lãng mạn và đó là một cách để nuôi dưỡng tình yêu trong khi 10% lại phản đối vì chuyện này đi ngược với thuần phong mỹ tục.

Theo China Daily, 5% thừa nhận họ từng sống như vợ chồng với bạn trai học cùng trường. Có tới 50% cho rằng quan hệ trước hôn nhân là chấp nhận được khi cả hai cùng tự nguyện. Đề cập tới tình một đêm, 70% cho rằng họ không nghĩ đó là vô đạo đức, 59% khác đồng ý với ý kiến chuyện này xảy ra khi cả hai đều muốn.

Giáo sư mời của Khoa Báo chí thuộc Đại học Phục Đán, đồng thời là người đứng đầu cuộc khảo sát trên, ông Liao Shengqing, cho hay, thái độ và quan điểm của sinh viên đến từ việc họ tôn trọng tự do cá nhân. Họ xem sex là vấn đề cá nhân và tôn trọng sự lựa chọn của người khác.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ sinh đại học Trung Quốc thoáng với sex liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Nữ sinh đại học Trung Quốc thoáng với sex (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ sinh đại học Trung Quốc thoáng với sex bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ sinh đại học Trung Quốc thoáng với sex xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu sinh dai hoc Trung Quoc thoang voi sex hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tuổi Teen Thế Giới

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tuổi Mực Tím

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.3, 03 August, 2014 15:22:41 (HANOI - VN).